Ưu điểm của ống đựng bông tẩy trang

Ngày : 30/11/-0001

Có thể bạn không biết, môi trường cũng như những vật dụng được tiếp xúc nhiều với da mặt như tăm bông, bông tẩy trang,... những yếu tố trên sẽ làm cho da mặt bạn dễ có mụn. Bên cạnh đó, môi trường ngày càng ô nhiễm chính vì lẽ đó mà việc bảo quản cũng như vệ sinh những vật dụng trên là rất quan trọng. Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn ống đựng bông tẩy trang nhằm bảo vệ và làm gọn gàng hơn.

Tại sao phải tẩy trang mỗi ngày?

Tẩy trang có tác dụng giúp loại bỏ đi bụi bẩn bám trên da và làm sạch các chất nhờn do tuyến dầu trong da gây ra. Mặt khác, chúng còn có tác dụng xóa sạch tế bào chết, loại bỏ lỗ chân lông và ngăn ngừa mụn. Bởi vì thế mà mặc dù không trang điểm thì mỗi ngày trước khi đi ngủ bạn cũng cần phải tẩy trang. 

Tuy nhiên, nếu bông tẩy trang không được bảo vệ kỹ càng thì chắc chắn sẽ gặp một vài trường hợp cụ thể như bao đựng bông tẩy trang bị rách làm cho chúng bị bám bụi, tạo nguy cơ cho vi khuẩn xâm nhập. 

Đừng quá lo lắng bởi ống đựng bông tẩy trang sẽ là một trong những giải pháp tuyệt vời nhất dành cho bạn để giải quyết các vấn đề trên. 

Đặc điểm và công dụng của ống đựng bông tẩy trang

- Được làm từ thủy tinh trong suốt, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc kiểm tra số lượng.

- Có 2 ngăn riêng biệt dành cho bông tẩy trang và bông tăm. 

- Có thể đựng thêm son môi hoặc sơn móng tay.

- Đảm bảo vệ sinh, không có bụi bẩn. 

Ống đựng bông tẩy trang được làm từ chất liệu tuyệt đối an toàn, không gây ảnh hưởng đến làn da cũng như sức khỏe của người dùng. Có thiết kế nhỏ, gọn giúp cho bạn thoải mái trong việc mang đi làm, du lịch hay công tác mà không lo lắng bị chiếm quá nhiều diện tích. 

Ưu điểm của ống đựng bông tẩy trang

- Có thiết kế cực kỳ thông minh với phần giá và ống đựng trong suốt cho bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng. 

- Bạn có thể kiểm tra số lượng bên trọng còn bao nhiêu bông tẩy trang để đảm bảo không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng. 

- Bạn dễ dàng tháo lắp trong việc sử dụng mà không cần phải có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ. Ống được thiết kế với độ kín cao nên không lo bị bụi bẩn hay côn trùng bám vào, điều này đáp ứng được yêu cầu vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Bạn còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay một chiếc ống đựng bông tẩy trang cho mình? Chúng tôi tin chắc rằng, với những ưu điểm trên sẽ giúp bạn giữ đồ gọn gàng cũng như đảm bảo vệ sinh hơn. 
Xem thêm: Bông tẩy trang miniso - Sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay

2019-08-27 09:48:43