Tự tin với chuyện phòng the ở tuổi trung niên

Ngày : 09/09/2017

Mục lục

 Khi bước vào đô tuổi trung niên, nhiều người sẽ e ngại rằng cơ thể và sức khỏe của mình không còn được như trước, họ thường mất tự tin trong chuyện phòng the và giảm thiếu đi tần xuất quan hệ. Nhưng ít người biết được rằng nếu các cặp vợ chồng duy trì cuộc sống tình dục lành mạnh tuổi trung niên sẽ ít có khả năng cảm thấy chán nản và thường có thái độ tích cực hơn về sự lão hóa. Chính vì những tác dụng của chuyện ấy, phụ nữ nên tìm hiểu những cách thức hợp lí giúp mình cảm thấy tự tin với chuyện phòng the ở tuổi trung niên để có 1 đời sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

Kết quả hình ảnh cho Tự tin với chuyện phòng the ở tuổi trung niên
Sau đây là 1 số bí quyết giúp chúng ta cảm thấy tự tin hơn trọng chuyện phòng the :

Thư giãn :
Tâm trạng mệt mỏi, buồn bã, chán chường và luôn tự ti về bản thân rằng mình không còn những đường cong cơ thể như trước, quyến rũ và sung sức như trước sẽ trở thành rào cản lớn nhất chốn phong the. Đây cũng là sai lầm của không ít chị em giai đoạn tiền mãn kinh. Ngược lại một tinh thần thoải mái, hào hứng sẽ giúp ích rất nhiều cho một cuộc “yêu” , do vậy hãy thư giãn mình và bỏ qua những rào cản tâm lí tự ti của bạn.

Xem thêm: Tại sao phụ nữ nên bổ sung canxi khi bước sang tuổi trung niên?

Chia sẻ :
Bước vào độ tuổi này, bất kì cặp vợ chồng nào cũng nên hâm nóng lại tình cảm bằng những câu chuyện hay kỉ niệm ngọt ngào của cả 2, như vậy sẽ giúp bạn khơi nguồn được cảm xúc và tìm lại được ham muốn  khi yêu, giúp hạnh phúc gia đình thêm bền chặt hơn.
Những cử chỉ, ánh mắt tình tứ hay chỉ là những câu nói nhẹ nhàng ấm áp biết đâu có thể khơi gợi trong đối phương cảm xúc và khao khát. Do vậy, hãy thường xuyên chia sẻ nhiều hơn với đối phương của bạn.

Chăm chút cơ thể :
Một sức khỏe kém và vóc dáng không còn được như xưa sẽ là những cản trở khiến bạn mất tự tin với chuyện phòng the. Do vậy, hãy xây dựng một chế độ dinh dưỡng hợp lí để cung cấp cho cơ thể các chất cần thiết, khỏe mạnh, đồng thời bạn có thể dành chút thời gian để luyện tập những bài thể dục nhẹ nhàng, đơn giản với lứa tuổi.

Dưỡng vùng kín :
Quan hệ tuổi trung niên giảm đi khả năng thụ thai nhưng vẫn có nguy cơ lây nhiễm các bệnh lây lan qua đường tình dục. Chính vì thế, bạn không nên chủ quan và nên chăm chút hơn cho vùng kín, điều này cũng sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi quan hệ.
Kết quả hình ảnh cho Tự tin với chuyện phòng the ở tuổi trung niên

Thoát khỏi lối mòn :
Bỏ qua những phương thức cũ mà bao lâu nay vẫn thực hiện, tại sao chúng ta không thể cùng sáng tạo một “thực đơn” yêu đương thật phong phú, hãy thoát khỏi lối mòn trong đời sống chăn gối hàng chục năm qua của hai vợ chồng để có được cảm giác tươi mới, thậm chí là mạo hiểm. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy kích thích và hứng thú hơn rất nhiều mà không còn nhàm chán nữa.
Với những bí quyết vừa được chia sẻ ở trên, chắc hẳn các bạn đã có thể lựa chọn cho mình những phương pháp hợp lí giúp bản thân cảm thấy tự tin hơn với chuyện phòng the tuổi trung niên phải không nào.
 
 

2017-08-23 01:20:47