Nỗi khổ khi yêu phải chàng trai lúc nào cũng chỉ có công việc

Ngày : 24/12/2018

Khi đã yêu bất kể ai cũng đều ích kỷ hơn, luôn muốn người yêu dành trọn thời gian có thể bên mình, nói chuyện cùng mình. Nhưng chẳng may, nếu bạn yêu phải chàng trai lúc nào cũng chỉ có công việc thì bạn sẽ cảm thấy thế nào và xử lý ra sao? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ qua bài viết dưới đây nhé!

Bạn nên thấu hiểu và cảm thông với chàng

Yêu một chàng trai bận rộn với công việc, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy mình bị thiệt thòi hơn so với người khác, đặc biệt vào những dịp đặc biệt mà anh ấy vẫn đang bù đầu chạy dự án cho kịp deadline hay phải đi gặp gỡ giao lưu khách hàng...Tất cả sẽ khiến bạn cảm thấy cô đơn và tủi thân vô cùng.

Vậy nên, nếu đã xác định yêu một người có khối lượng công việc quá lớn thì trước tiên bạn cần phải hiểu và thông cảm với chàng. Hãy luôn nghĩ đến những điều mà chàng đang làm, đang cố gắng là vì tương lai chung của hai người sau này. Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ chàng về công việc nếu bạn có thể làm được. Làm được như thế chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bớt cô đơn hơn và chàng của bạn cũng có thêm niềm tin và động lực để giải quyết công việc hiệu quả hơn.

Hãy hiểu và thông cảm cho chàng để chàng có thêm động lực làm việc hiệu quả

Chồng nhà người ta có thực sự tốt như lời nói
Những đặc điểm của phụ nữ khiến đàn ông mê mẩn

Nên tin tưởng chàng

Thực tế, có rất nhiều người khi yêu người bận rộn thường hay có tâm lí rằng” Liệu rằng anh ấy có bận thật không? hay anh ấy đang lừa dối mình để đi với cô nào khác?...” Và còn có rất nhiều suy diễn bằng trí tưởng tượng phong phú của con gái. Để rồi bạn luôn liên tục tra hỏi chàng rồi trở nên khó chịu, ghen tuông và giận dữ vô cớ. Thậm chí, bạn còn tị nạnh với cả chính công việc của anh ấy hay bất kể những ai được ở bên cạnh anh ấy. Khi đó, chắc chắn cảm giác của bạn sẽ vô cùng khó chịu, và không có cách nào để giải tỏa.

Những lúc như thế bạn cần phải bình tĩnh, suy xét mọi chuyện rõ ràng theo hướng tích cực, và đặc biệt phải đặt niềm tin vào người mình yêu. Thay vì việc ngồi nghi ngờ và suy diễn chàng, thì hãy nghĩ tích cực rằng anh ấy đang là tất cả vì mình. Chỉ khi bạn có niềm tin vững chắc, thì tình cảm của 2 bạn mới có thể bền chặt và tồn tại lâu dài được.

Hãy luôn tin tưởng người đàn ông của mình để gìn giữ hạnh phúc của mình bạn nhé
 

Nên thẳng thắn với chàng

Nếu khi yêu chàng trai của bạn quá bận rộn mà quên mất rằng đang yêu bạn. Bạn đừng  hờn dỗi hay trách móc chàng vô cớ hay giận đùng đùng không thèm nói chuyện với chàng, nhìn thấy chàng là mặt mày xịu xuống khiến chàng không hiểu lý do. Mà tốt nhất, bạn hãy thẳng thắn bày tỏ với chàng, bạn có thể nói lên cảm giác của bản thân để chàng hiểu bạn như thế nào. Hoặc bạn cũng có thể nhắc khéo chàng hôm nay chàng đã quên đi mua đồ cùng bạn, hay chàng quên đã hứa với bạn việc đưa bạn đi công viên...Chắc chắn khi đó chàng sẽ nhận thấy được bản thân mình đã vì công việc mà quên đi nhiều thứ dành cho bạn, và sẽ sẵn sàng ra sức”đền tội” với bạn thôi.

Nếu chàng vì công việc mà quên quá nhiều dịp đặc biệt thì tốt nhất nên thẳng thắn nói chuyện với chàng.

Trên đây là một số chia sẻ về nỗi khổ khi yêu phải chàng trai bận rộn vì công việc, và các tuyệt chiêu giúp các bạn có thể hiểu nhau hơn và bảo vệ hạnh phúc của mình.
Tin tức tâm sự phụ nữ

0000-00-00 00:00:00