Những cách trị nám sai lầm chị em phụ nữ thường mắc phải

Ngày : 30/08/2017

Mục lục

Có thể nói nám da, tàn nhang là kẻ thù số 1 của chị em phụ nữ, đặc biệt là với những người đã ngoài 30 tuổi. Vì vậy nhu cầu trị nám làm đẹp đang được các chị em vận dụng triệt để nhằm mục đích có được một làn da tươi đẹp hơn. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều các phương pháp trị nám nên việc lựa chọn những phương pháp sai lầm gây hại cho làn da là điều không thể nào tránh khỏi. Vậy đâu là những cách trị nàm sai lầm mà phụ nữ thường mắc phải?

Trị nám nhưng không rõ nguyên nhân là gì
Những vết nám, vết sạm do nhiều nguyên nhân mà hình thành, VD như do tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời, ô nhiễm môi trường, nội tiết cơ thể thay đổi hoặc stress, lão hóa, …
Chị em nên tìm hiểu rõ nguyên nhân vết nám của mình là gì rồi hãy lựa chọn phương pháp hợp lí, không nên nghe nhau rồi tự mình thực hiện những phương thức sai lệch.
Không chăm sóc và bảo vệ làn da đúng cách trong và sau khi điều trị
Kết quả hình ảnh cho trị nám
Che chắn và bảo vệ làn da của mình trong và sau khi trị nám là điều cơ bản mà các chị em nên tạo dựng thói quên tốt đó cho mình. Việc để da trực tiếp tiếp xúc với ánh nắng và các chất bụi bẩn và một cách trị nám sai lầm cần lưu ý.
Đối với chị em nào thường xuyên trang điểm thì nên tẩy trang thật kỹ, rửa mặt sạch hàng ngày, massage nhẹ giúp làn da khỏe hơn và kết hợp với phương pháp trị nám thích hợp.

Xem thêm: 5 dấu hiệu sức khỏe đáng báo động ở phụ nữ trung niên

Điều trị sai lộ trình
Một trong những sai lầm lớn nhất làm ảnh hưởng đến kết quả trị nám đó là không tuân thủ đúng quy trình điều trị.
Để trị nám dứt điểm, chị em cần áp dụng theo đúng liệu trình đã được vạch ra, nhưng vì tâm lý vội vàng, nóng vội muốn sớm có kết quả đã khiến  không ít người bỏ cuộc giữa khi vừa mới bắt đầu, kết quả là nám thì không trị được mà còn làm tốn kém thời gian và tiền bạc.
Kết quả hình ảnh cho trị nám

Trị nám bằng phương pháp tự chế
Một số người trị nám theo cách mà họ được nghe qua truyền miệng, mẹo dân gian mà chưa có chứng nhận khoa học rõ rang cũng là 1 cách trị nám sai lầm mà chị em dễ mắc phải. Thậm chí điều này dẫn đến việc da bị tổn thương, vết nám thì càng sậm màu và khó điều trị hơn.
Ngoài ra còn một số người điều trị hết cách này không được lại đổi sang cách khác rồi cách khác nữa trong thời gian ngắn, đây là phương thức điều trị vô cùng sai lầm và nguy hiểm, chị em nhớ chú ý và đừng làm theo, hậu quả có thể sẽ vô cùng khôn lường, nám không những không khỏi được mà còn càng nặng thêm. 
Trên đây là một số phương pháp, cách thức trị nám sai lầm mà chị em phụ nữ thường xuyên mắc phải, mong rằng chị em sẽ đúng đắn trong cách làm đẹp mà không phải hứng chịu những hậu quả của các phương thức sai lầm trên.
 
 
 

2017-08-11 00:29:22