Những cách giảm nếp nhăn hiệu quả bạn nên biết

Ngày : 08/08/2017

Mục lục

Nếp nhăn ở mắt là điều không thể tránh khỏi đối với mọi người phụ nữ. Loại nếp nhăn này không chỉ gây nên sự khó chịu cho đôi mắt mà còn là “thủ phạm” khiến các chị em trở nên già nua và kém sắc.

Để giúp các chị em có thể lấy lại được nét tươi trẻ của tuổi thanh xuân và thoát khỏi cảnh “bị hiểu nhầm số tuổi” khi bước ra đường, chúng tôi xin được chia sẻ một số cách làm giảm nếp nhăn hiệu quả như sau:

Giảm nếp nhăn hiệu quả bằng việc xây dựng chế độ ăn uống, chế độ sinh hoạt điều độ.
Chế độ sinh hoạt và chế độ ăn uống là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới việc hình thành các nếp nhăn xung quanh mắt. Nếu bạn thường hay thức khuya, ngủ không đủ giấc, thường xuyên bị căng thẳng, chế độ ăn uống không hợp lý...thì chắc chắn nguy cơ xuất hiện nhiều nếp nhăn trên mắt sẽ cao hơn so với những người có chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý.
Kết quả hình ảnh cho chế độ ăn uống
 
Vì vậy, nếu chưa tìm ra được cho mình một phương pháp chữa trị nếp nhăn quanh mắt hiệu quả thì tốt hơn hết hãy sinh hoạt và ăn uống điều độ để làm giảm quá trình lão hóa và giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn khác quanh mắt.

Xem thêm: Nguyên nhân nào khiến mắt có nếp nhăn?

Uống đủ nước mỗi ngày để làm giảm các nếp nhăn quanh mắt.
Nếu cơ thể thiếu nước, da sẽ bị khô và tăng nguy cơ xuất hiện nhiều nếp nhăn. Vì vậy, để đảm bảo tốt cho sức khỏe và giảm nếp nhăn quanh mắt, bạn hãy uống đủ nước mỗi ngày. Uống bao nhiều là đủ? Theo nghiên cứu, cơ thể người trưởng thành cần cung cấp ít nhất 2 lít nước/ ngày bạn nhé!
Kết quả hình ảnh cho Uống đủ nước
 
Sử dụng các loại mỹ phẩm có chứa chất Alpha Hydrpxy Acids để giảm nếp nhăn.
Chất Alpha Hydrpxy Acids có trong mỹ phẩm thường có tác dụng rất lớn trong việc kích thích và sản sinh collagen, giúp da luôn săn chắc, tăng khả năng đàn hồi và giảm nếp nhăn hiệu quả.

Vì vậy, khi chọn mua mỹ phẩm, bạn nên đọc kỹ các thành phần có trong mỹ phẩm, đặc biệt là nên tìm kiếm xem loại mỹ phẩm mà bạn đang có ý định mua có chất Alpha Hydrpxy Acids hay không, nếu có với hàm lượng cao thì hãy chọn loại mỹ phẩm đó bởi nó có tác dụng rất lớn trong việc làm giảm nếp nhăn hiệu quả.

Ngoài những cách giảm nếp nhăn cho vùng da xung quanh mắt mà chúng tôi vừa nêu trên, nếu có điều kiện và tìm được một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín thì bạn có thể xóa nếp nhăn bằng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại như: tiêm botox, căng da mặt thái dương, căng da mặt 3D...

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp, chúng tôi tin bạn đã chọn được cho mình một phương pháp làm giảm nếp nhăn hiệu quả và phù hợp nhất với bản thân. Nếu còn có thắc mắc, hãy tìm đến chúng tôi để được tư vấn bạn nhé!
 

2017-07-21 05:37:58