Nghiện trang điểm có phải là điều xấu.

Ngày : 24/12/2018

Có những cô gái dù không đi đâu hay chỉ cần bước chân ra khỏi nhà là sẽ trang điểm, tuyệt đối không để lộ mặt mộc của mình. Liệu không trang điểm có làm cho chị em trông xấu xí đi hay không? Để trả lời hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem liệu trang điểm nhiều mang lại hiệu quả hay tác dụng ngược cho bạn.

1.Trang điểm giúp các cô gái có được nét duyên dáng và đường nét hơn trên khuôn mặt.

Trang điểm giúp chị em tự tin hơn.

Không thể phủ nhận hiệu quả của việc trang điểm đối với chị em phụ nữ, trang điểm giúp chị em che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt như các vết tàn hương, vết đồi mồi, hay che đi những vết mụn cứng đầu giúp chị em sẽ chẳng còn những mặc cảm, hay tự ti về khuyết điểm của mình nữa. Chỉ cần một số đường nét trang điểm nhẹ nhàng như bôi một lớp kem mỏng, kẻ lông mày, và sử dụng một chút son môi đỏ đã giúp chị em trông xinh hơn, duyên dáng hơn rất nhiều, giúp chị em nổi bật dù xuất hiện ở bất kỳ đám tiệc nào đi nữa.

Khi trang điểm phù hợp bạn sẽ tôn được những đường nét quyến rũ trên khuôn mặt của mình, giúp mình có thể dấu đi những vết tích của tuổi tác, giúp chị em có được sự quyến rũ và tự tin hơn, lôi cuốn hơn với người khác giới. Đây là điều mà chị em phụ nữ nào cũng mong muốn mình có được. Trang điểm đúng cách và phù hợp sẽ giúp mang lại cho chị em phụ nữ rất nhiều hiệu quả. Tuy nhiên đây không phải là một phương pháp nên lạm dụng.

2.  Quá lạm dụng trang điểm, không mang lại hiệu quả tốt như chị em vẫn nghĩ.

Không lên quá lạm dụng trang điểm.

Có những bạn nữ dù xuất hiện ở bất kỳ đâu như đi chơi với bạn bè, đi học, đi đám cưới, đi dự tiệc, đi chơi với người yêu, thậm chí không đi đâu mà chỉ ở nhà cũng phải trang điểm cho mình thật kỹ. Với việc lạm dụng trang điểm như thế này không hề mang lại hiệu quả cho chị em phụ nữ một khuôn mặt ấn tượng hơn, một nét đẹp quý phái hơn mà ngược lại, trang điểm nhiều khiến chị em khó chấp nhận mình cũng như người khác chấp nhận chị em phụ nữ khi họ không trang điểm.

Nếu như ngày nào cũng trang điểm từ sáng đến tối sẽ khiến cho làn da của chị em phụ nữ không được thông thoáng, lúc nào trên mặt cũng có một lớp kem, phấn dày do đó lỗ chân lông dễ bị bít tắc dẫn đến tình trạng mụn xuất hiện ngày càng nhiều hơn, có thể gây ra viêm da.

Khi trang điểm thường xuyên, người khác sẽ rất ít nhìn thấy khuôn mặt thật của bạn, do đó có nhiều trường hợp người khác sẽ không chấp nhận được bạn khi bạn xuất hiện với khuôn mặt thật, thậm chí điều này còn có thể gây ảnh hưởng rất nhiều đến công việc, đến bạn bè, đến tình yêu của bạn. Mọi người sẽ luôn tò mò xem liệu bạn là người như thế nào, vì sao bạn luôn phải trang điểm khi đi ra ngoài, như vậy sẽ khiến các tò mò ngày càng cao và bạn sẽ không lấy được nhiều sự tin tưởng của người đối diện.

Do đó, các bạn nữ nên trang điểm, tuy nhiên nên lựa chọn thời điểm phù hợp nhất để tảng điểm, không lên trang điểm quá nhiều quá đậm để vừa không làm hại da, lại vừa không mang lại cho người đối diện những soi mói không đáng có.

0000-00-00 00:00:00