Khách hàng đánh giá Aspen Clinic & Spa có tốt không

Ngày : 25/11/2018

Nhiều chị em khu vực quận Cầu Giấy đang băn khoăn tìm hiểu Aspen Clinic & Spa có tốt không? Nếu bạn sống gần spa trên và muốn tìm hiểu khách quan về địa chỉ làm đẹp này thì những review dưới đây sẽ là câu trả lời rõ nhất.

>> Camellia Spa 99 Trần Thái Tông: Đẳng cấp từ không gian đến dịch vụ

Ưu điểm

Tọa lạc tại số 27 Đỗ Quang, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội Clinic & Spa là một trong những spa có nhiều nét mới lạ và hấp dẫn. Đây cũng chính là một trong những địa chỉ mang đến mô hình làm đẹp mới, ứng dụng vật lý trị liệu – phục hồi chức năng. Với các công nghệ phục hồi thẩm mỹ, mỹ phẩm và kỹ thuật chuyên biệt để có hiệu quả nhanh chóng hơn và được chị em đánh giá cao. Spa trên chia thành 2 mảng là chăm sóc da và các dịch vụ công nghệ cao clinic. Đây là một trong những điểm mới nổi trội, là ưu thế của Aspen Clinic & Spa so với các địa chỉ khác tại Hà Nội.

Các công nghệ tại đây được ứng dụng hiện đại, điển hình như: siêu âm metron, hồng ngoại, điện từ, mobilization, kéo giãn. Bên cạnh đó, spa này còn kết hợp công nghệ thải độc bạch huyết, năng lượng ánh sáng sinh học và mỹ phẩm giúp trị liệu chuyên sâu, tăng cường sức khỏe và làm đẹp giúp chị em. Vì thế, đây là điểm mạnh có một không hai và vô cùng khác biệt so với nhiều spa khác hiện nay.

Bên cạnh các dịch vụ spa thì ở đây còn nổi tiếng với dịch vụ triệt lông. Hệ thống dịch vụ cũng khá đa dạng từ da mặt, lông, tóc, móng đến trị liệu năng lượng,... đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của chị em trong làm đẹp. Đây cũng là một trong những điểm mạnh của spa này mà bạn nên biết.

Nhược điểm

Bên cạnh các ưu điểm và thế mạng kể trên thì Aspen Clinic & Spa chắc hẳn không khỏi tồn tại những hạn chế. Theo đó, hệ thống dịch vụ đa dạng cùng công nghệ hiện đại nhưng các vấn đề da lão hóa hay chuyên sâu về làn da vẫn chưa phải là thế mạnh của spa này.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên có chuyên môn và kiến thức nhưng chưa được đánh giá cao về sự nhiệt tình. Không gian cũng chưa có nhiều điểm nổi bật để tạo được ấn tượng đối với khách hàng khi bước đến. Đồng thời, chi phí cho các dịch vụ tại đây cũng khá cao nên chưa phải là lựa chọn tối ưu cho những quý cô sở hữu tiềm lực tài chính trung bình. Đây cũng chính là một trong những nhược điểm và hạn chế khi lựa chọn làm đẹp tại spa này.

Với những thông tin review Aspen Clinic & Spa có tốt không theo nhiều khía cạnh từ vị trí, không gian, công nghệ, chất lượng dịch vụ, nhân viên,... như trên thì bạn hãy cân nhắc với nhu cầu cá nhân và tiềm lực tài chính, khu vực sinh sống để đưa ra quyết định có nên chọn đây là địa chỉ làm đẹp thường xuyên hay không? Chúc các bạn có được lựa chọn tốt nhất! Tham khảo thêm những đánh giá về Daisy spa có tốt không để có thể lựa chọn địa chỉ làm đẹp phù hợp nhé.

2018-09-19 10:26:51