Chân váy xếp ly mặc với áo gì?

Ngày : 15/06/2018

Chân váy xếp ly đang chính là xu hướng thời trang được rất nhiều bạn gái ưa thích, tuy nhiên nếu như không biết kết hợp đúng sẽ khiến cho set đồ của bạn kém sang. Vậy chân váy xếp ly mặc với áo gì? câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

3 kiểu áo kết hợp với chân váy xếp ly

Kết hợp cùng với áo phông

Áo phông là item không bao giờ lỗi mốt và phù hợp với tất cả mọi set đồ, ở trường hợp này nó cùng không nằm ngoại lệ. Có rất nhiều chất liệu được dùng để may chân váy xếp ly, tuy nhiên những loại vải được ưa chuộng nhất đó chính là bằng voan, nó có thể mặc được cả những ngày hè hay mùa thu đông. Còn với mùa đông chân váy xếp ly được may bằng vải nhung. Dù được dùng bằng chất liệu vải nào thì chân váy xếp ly đều có thể kết hợp được với áo phông. Có một quy luật khi mix đồ mà bạn gái nào cũng nên biết đó là độ tương phản của màu sắc, nếu như bạn chọn cho mình chân váy màu tối thì nên kết  hợp cùng với áo phông có màu sáng, hoặc ngược lại, nếu không sẽ khiến cho bạn trông già đi. Với chân váy xếp ly chị em nên chọn cho mình giày thể thao hoặc sandand có gót sẽ giúp set đồ hoàn hảo hơn rất nhiều.

Kết hợp cùng áo crotop

Nếu như chị em còn phân vân chân váy xếp ly mặc với áo gì thì lựa chọn hoàn hảo nhất đó chính là áo croptop. Những bạn gái trẻ trung, năng động cũng như muốn khoe vòng eo con kiến của mình thì không thể bỏ qua được item này. Kiểu kết hợp này luôn được các bạn gái ưa thích lựa chọn khi đi da phố hoặc đi chơi cùng với bạn bè của mình. Các bạn có thể kết hợp áo croptop cùng với chân váy nhiều màu hoặc chọn chân váy có gam màu trung tính.

Kết hợp cùng với áo len oversize, áo len dáng ôm

Khi thời  tiết lạnh nếu, các bạn vẫn muốn diện chân váy xếp ly vậy thì lựa chọn hoàn hảo nhất cho những bạn vẫn chưa biết chân váy xếp ly mặc với áo gì? Chân váy xếp ly cùng với áo len ovesize sẽ giúp bạn gái có set đồ độc đáo, tuy nhiên nó chỉ dành cho những bạn gái có thân hình mảnh mai, với những bạn có thân hình hơi mập, nên chọn cho mình áo len dáng ôm. Đây là set đồ khá thời trang nhưng cũng có thể giữ ấm được cơ thể trong những ngày giá lạnh.

2018-02-24 09:58:13