Cách chọn mẫu đầm xòe đẹp nhất.

Ngày : 24/12/2018

Đầm xòe hiện nay có rất nhiều mẫu đa dạng khác nhau từ chất liệu, kiểu dáng cho đến màu sắc cũng cực kỳ đa dạng. Tuy nhiên, cách mặc đầm xòe sao cho cân đối, phù hợp với cơ thể và giúp chị em trở lên nổi bật thì không phải ai cũng biết. Vậy những chia sẻ ngay dưới đây sẽ giúp chị em có những cách để khi mặc đầm xòe đẹp nhất.

1. Lựa chọn mẫu đầm xòe phù hợp với lứa tuổi.

Đầm xòe không phải chỉ dành riêng cho giới trẻ, cũng không phải chỉ dành riêng cho phụ nữ trung niên mà đầm xòe cũng có rất nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau, thích hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Do đó, việc lựa chọn được một mẫu đầm xòe cân đối, phù hợp với lứa tuổi sẽ giúp chị em phụ nữ toát lên vẻ dịu dàng nhí nhảnh của tuổi trẻ, mang nét đẹp mặn mà, quý  phái và thanh lịch của chị em trung niên.

Lựa chọn mẫu đầm phù hợp với lứa tuổi.

Nếu như không biết cách lựa chọn một bộ đầm xòe phù hợp với cơ thể thì người mặc rất dễ sẽ bị chiếc đầm phản tác dụng, không giúp tôn lên vóc dáng cũng như nét mặn mà của lứa tuổi mình. Do đó, cần chú ý đến việc lựa chọn mẫu đầm xòe sao cho mẫu đầm đó phù hợp nhất với lứa tuổi của mình, giúp mang lại nét đẹp mà chị em ở lứa tuổi đó mong muốn.

2. Lựa chọn mẫu đầm xòe phù hợp với vóc dáng.

Lựa chọn mẫu đầm cân đối với vóc dáng.

Tin tức thời trang
Đầm xòe có một thiết kế kiểu chung là có phần trên ôm sát với cơ thể và phần dưới của đầm được thiết kế xòe ra do đó sẽ tạo nên nét mềm mại cho chị em. Nhiều chị em phụ nữ nhận định đầm xòe chỉ những người có vòng ba nhỏ mới lên mặc, chứ những người có vòng 2 to thì không phù hợp. Tuy nhiên quan điểm này không hề đúng, đầm xòe hoàn toàn không kén người mặc đến như vậy, ngược lại đầm xòe còn giúp chị em phụ nữ có thể che đi những khuyết điểm, những nét không cân đối của vóc dáng cơ thể, giúp lấy lại sự tự tin cho chị em phụ nữ.

Chỉ cần biết cách lựa chọn mẫu đầm xòe với những điểm nhấn hài hòa là có thể dễ dàng giúp dấu đi những nét chưa thật sự thon gọn trên cơ thể các chị em. Chẳng hạn như:  Nếu bạn có phần eo hơi to, vậy thì khi lựa chọn mẫu đầm xòe hãy chọn những mẫu có điểm nhấn vào phần cổ, phần vai và phần xòe của đầm để rời điểm nhìn của người đối diện khỏi những điểm yếu mà cơ thể bạn đang gặp phải. với những người có vòng 1 nhỏ hãy lựa chọn mẫu đầm xòe có điểm nhấn mạnh vào phần eo…Như vậy, chỉ cần chú ý với những điểm nhấn nhỏ trên các mẫu đầm xòe là bạn có thể lựa chọn được mẫu đầm xòe đẹp nhất, giúp tôn lên vóc dáng cho chị em.

3. Lựa chọn mẫu đầm xòe có màu sắc hài hòa.

Đầm có màu sắc, họa tiết phù hợp với lứa tuổi.

Việc lựa chọn mẫu đầm xòe có màu sắc hài hòa, phù hợp với lứa tuổi sẽ mang lại hiệu quả tôn vinh nét đẹp cho chị em ở lứa tuổi đó rất tốt. Nếu bạn là một cô gái trẻ hãy lựa chọn những mẫu đầm xòe có màu sắc nhẹ nhàng, nữ tính và nổi bật như các gam màu trắng, màu hồng, những họa tiết hoa, nếu bạn là phụ nữ trung tuổi hãy lựa chọn những mẫu đầm xòe có màu sắc quý phái như màu xanh coban, màu tím…Tránh lựa chọn màu sắc không phù hợp sẽ khiến bạn không toát lên được phong thái, vẻ đẹp của lứa tuổi mình.

Hãy tham khảo những cách trên đây để có thể có được những mẫu đầm xòe đẹp nhất cho mình nhé.
Cách chọn quần áo phù hợp với dáng người

0000-00-00 00:00:00