7 Cách trị nếp nhăn siêu tin cậy tại nhà

Ngày : 01/07/2017

Mục lục

Các nếp nhăn quanh mắt là yếu tố đầu tiên tố cáo tuổi tác của các bạn. Vậy làm sao để bạn mãi trẻ như thuở 20 với da mắt căng mịn? Dưới đây là 7 cách làm mờ nếp nhăn quanh mắt siêu hiệu quả giúp bạn trẻ trung và tươi mới hơn đấy.

1.Thư giãn tinh thần trước khi ngủ
Giấc ngủ không các giúp đầu óc tỉnh táo mà còn cần thiết để nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh. Khi bạn thiếu ngủ sẽ khiến cơ thể tiết ra một số hormone gây tổn thương tế bào da, dẫn đến xuất hiện nếp nhăn, cùng với đặc biệt là vùng mắt. Vì như thế, chúng ta cần có tinh thần thoải mái trước mỗi giấc ngủ để ngủ ngon và sâu giấc. chúng ta có thể chạy bộ nhẹ nhàng mỗi tối hoặc đọc sách để tinh thần được thoải mái.


2.Tư thế nằm ngửa khi ngủ
Tư thế ngủ nằm nghiêng sẽ làm cải thiện nếp nhăn tại cằm và má, trong khi đó, ngủ tại tư thế nằm sấp sẽ khiến nếp nhăn ngày càng gia tăng. Vì thế, cách để chống nếp nhăn hình thành trên mặt, tốt nhất bạn nên ngủ ở tư thế nằm ngửa.

3.Massage cho mắt
Một vài động tác massage nhẹ nhàng sau sẽ làm mờ hiệu quả các nếp nhăn tại xung quanh mắt:
Bạn đặt hai ngón tay đeo nhẫn lên hai bên đỉnh khóe mắt. Sau đó nhẹ nhàng kéo hai tay theo hai hướng ra phía ngoài đuôi mắt. tiến hành động tác này nhiều lần sẽ giúp làm mờ và làm giảm vết nhăn.

4. Uống nước lọc
Bạn nên có thói quen uống ít nhất 1,5 lít nước mỗi ngày để Xử lý những nếp nhăn sâu tại mặt cùng với da mắt. liên kết thật nhiều những loại rau xanh, trái cây, những loại hạt và cá trong chế độ ăn uống hàng ngày của mình để hô biến nếp nhăn tại mắt 1 cách tự nhiên.


5. Bổ sung vitamin C
Vitamin C có thể giúp cơ thể các bạn cải thiện khả năng sản sinh ra collagen. Chúng còn có thể giúp cơ thể chúng ta cải thiện khả năng sản sinh ra collagen, có tác dụng bảo vệ da các bạn khỏi tia UVA và UVB đồng thời nó cũng giúp giảm hình thành những vết nhăn trên da cùng với kháng viêm đối với một số bệnh về da.

6. Đá lạnh
Đá lạnh cũng là 1 giải pháp rất tin cậy giúp trị nếp nhăn quanh mắt cùng với giúp thư giãn mắt. phương pháp này giúp tăng lưu thông máu đến da cùng với ngăn ngừa nếp nhăn quanh mắt.

7. Không nên rửa mặt quá nhiều
Việc tận dụng nước và sữa rửa mặt thường xuyên sẽ làm mất chất dầu tự nhiên trên da, khiến da khô và dễ xuất hiện nếp nhăn hơn.
Trên đây là 7 cách giúp các bạn trị khỏi nếp nhăn quanh mắt rất hiệu quả, chúng ta nên thực hiện hàng ngày để ngăn ngừa sự lão hóa của da các bạn nhé!

2017-06-27 10:04:27